Kế hoạch kỷ niệm 40 năm Đoàn LHS Bulgaria 1976


Chào cả nhà,

Vừa qua, nhóm Hà Nội với đại diện gồm anh Thành, anh Dũng, chị Hường, Dục, Kiều Thu và Nhung, kết hợp với bạn Tựa họp qua điện thoại, đã họp trù bị bàn về kế hoạch kỷ niệm 40 năm ngày sang Bulgaria của đoàn ta. Kết quả bước đầu như sau:

– Chúng ta sẽ tổ chức cuộc gặp mặt tại Quảng Ninh. Thời gian từ ngày 20 và 21/8/2016, thứ bảy và chủ nhật. Về cơ bản, chúng ta sẽ xuất phát từ Hà Nội đi Quảng Ninh. Chương trình cụ thể sẽ thông báo sau. Thành phần tham dự là các gia đình và người thân của các thành viên đoàn ta.

– Dự định chúng ta sẽ làm một cuốn Kỷ yếu “40 năm đoàn LHS Bulgaria 1976 – 2016”. Nội dung bao gồm các bài viết, phóng sự ảnh, trải dài suốt 40 năm qua của đoàn. Hiện tại Hằng đã sưu tập được 4-5 bài viết về các cuộc gặp mặt của chúng ta, với bài đầu tiên từ những ngày học ngoại ngữ ở trường ngoại ngữ, đến khi sang trường tiếng Sophia, bài về kỷ niệm 35 năm, về chuyến Nam tiến của đoàn năm 2013. Nhung đã có khá nhiều ảnh các cuộc gặp mặt của đoàn, sẽ chọn lọc và đưa vào.

Để cuốn Kỷ yếu có thể tập hợp được những kỷ niệm của suốt 40 năm, Nhung rất muốn sự đóng góp của các bạn. Các bạn có thể gửi bài viết hoặc những bức ảnh ấn tượng của đoàn mình về cho Nhung và Hằng.

– Để ghi lại dấu ấn của năm thứ 40, đề nghị các bạn gửi cho Nhung 01 tấm ảnh chân dung hiện nay với địa chỉ liên lạc hiện tại, để đưa vào phần thông tin của các thành viên trong đoàn hiện nay, tiện cho việc liên hệ. Các thông tin chính gồm:
Ảnh chân dung
Họ và tên
Nơi ở hiện tại
Điện thoại
Email
(hoặc các thông tin liên lạc khác, nếu có)

Nhung rất mong sự hồi âm của các bạn

Thân mến.
NHUNG

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Free counters!

%d bloggers like this: