Số phận “Chiếc SIM của quỷ 0888 888 888” ở Bulgaria


Tại nhiều quốc gia trên thế giới, việc sở hữu những chiếc SIM có số lặp lại trong cùng một dãy số thể hiện về quyền lực, khả năng tài chính và ngoại giao. Trong đó, theo quan niệm, những dãy số có các số 6, 8, 9 đặc biệt đem lại nhiều may mắn, tài lộc, do đó, chủ nhân của những chiếc SIM gắn liền với dãy số này luôn gắn liền với sự tò mò của công chúng.

Tuy nhiên, không phải người nào sở hữu những chiếc SIM dạng này cũng gặp nhiều may mắn, thậm chí, số SIM còn gắn liền với vận rủi, có thể kể đến chiếc SIM được mệnh danh là “SIM của quỷ” 0888.888.888 của một công ty tại Bulgaria.

Tờ Telegraph của Anh cho hay, năm 2010, công ty viễn thông Mobitel tại Bulgaria đã khóa số 0888.888.888, do trong vòng 10 năm, chiếc SIM đã sang tay qua 3 đời chủ và không rõ nguyên nhân vì sao, chủ nhân của nó đều có số phận khá bi đát.

Chủ nhân đầu tiên là ông Vladimir Grashnov, cựu giám đốc điều hành của công ty viễn thông Mobitel. Ông đã qua đời vì ung thư vào năm 2001 khi còn rất trẻ, mới chỉ 48 tuổi. Các nhà điều tra cho biết dù công việc kinh doanh của ông không có điểm gì nghi vấn nhưng nhiều tin đồn cho rằng ông bị ung thư do một đối thủ kinh doanh đã dùng thủ đoạn khiến ông bị ngộ độc phóng xạ.

Sau khi ông Vladimir Grashnov qua đời, số SIM này được Konstantin Dimitrov, một trùm ma túy sở hữu với giá trị hợp đồng không được tiết lộ. Tuy nhiên, người đàn ông này cũng nhanh chóng bị ám sát vào năm 2003 tại Hà Lan khi ông ta đang đi kiểm tra đế chế buôn bán ma túy đa quốc gia trị giá tới 500 triệu bảng Anh của mình.

Theo đó, Dimitrov đã bị bắn chết khi đang ăn tối ở nhà hàng cùng một cô người mẫu. Ông qua đời khi mới 31 tuổi. Kẻ thủ ác không được tìm ra, nhưng nhiều người tin rằng đây là thanh toán băng nhóm giữa các băng mafia Nga và mafia Bulgaria để tranh giành địa bàn buôn bán ma tuý. Tay trùm ma tuý người Bulgaria này được cho là sở hữu một đế chế buôn bán ma tuý đa quốc gia có trị giá lên tới hơn 700 triệu USD.

Sau đó chiếc sim này lại thuộc quyền sở hữu của Konstantin Dishliev , một nhà quản lý bất động sản dính líu tới các hoạt động buôn bán ma tuý. Năm 2005, ông này cũng bị bắn chết khi đang đứng gần một nhà hàng chuyên món Ấn Độ, tại thủ đô Sofia của Bulgaria.

Số phận của Konstantin Dishliev dường như đã được định đoạt, khi số ma tuý trị giá khoảng 200 triệu USD bị cảnh sát bắt gọn khi đang trên đường vận chuyển từ Bulgaria sang Colmbia. Thương vụ với số tiền quá lớn nhưng không hoàn thành này, đặt dấu chấm hết cho cuộc đời của Konstantin Dishliev.

Chúng tôi đã thử liên lạc vào số điện thoại +359 (mã vùng Bulgaria) 888.888.888 nhưng tổng đài cho biết, số điện thoại này đang không được sử dụng.

Như vậy, đã 6 năm trôi qua kể từ ngày Mobitel chấm dứt hoạt động của chiếc SIM 0888.888.888, chưa có người nào trở thành chủ nhân mới của số SIM mà nhiều người gọi là “chiếc SIM của quỷ”, do vận đen gắn liền với những chủ nhân sở hữu nó.

“Chiếc SIM này âm dương không cân bằng, số 8 theo quan điểm là là số “phát” nhưng quá phát, quá thịnh thì sẽ suy”, một thầy phong thuỷ dấu tên cho biết.

Hiện không rõ, số phận của chiếc SIM này tại Bulgaria sẽ được định đoạt thế nào, có lẽ cho dù nhà mạng có phát hành thì cũng rất hiếm người dũng cảm dám sở hữu nó.

Nguồn: ICT News

“Мобилтел” спря номер 0888 888 888, носещ смърт на собствениците си

Българският мобилен оператор “Мобилтел” спря от употреба номер 0888 888 888, след като последните му трима притежатели през последните 10 години вече не са сред живите, пише британският вестник “Дейли телеграф”.

Първият притежател Владимир Грашнов беше бившият генерален директор на компанията. Той почина от рак на 48-годишна възраст. Въпреки безупречното му бизнес досие има упорити слухове, че ракът му бил причинен от негов конкурент чрез радиоактивно отравяне, отбелязва изданието.

След това номерът бил даден на Константин Димитров, който бе застрелян в Холандия през 2003 г. докато проверяваше делата на империята си за трафик на наркотици, пише вестникът. Димитров, у който бил телефонът когато бил убит, загинал по време на вечеря с манекенка. Твърди се, че зад убийството му стояли руски мафиотски босове, които не искали да допуснат конкуренция бизнеса с наркотици, пише “Дейли телеграф”.

След това съдбовният номер бил даден на сенчестия бизнесмен Константин Дишлиев, който бил застрелян пред индийски ресторант в София. Дишлиев се занимавал с недвижими имоти, но тайно ръководел и голяма мрежа за трафик на кокаин преди да бъде убит през 2005 г. Той загинал след като негова пратка дрога от Колумбия на стойност 130 милиона лири била заловена от полицията на влизане в България.

Сега се твърди, че мобилната компания окончателно е спряла номера от употреба. При обаждане на този номер се чува записано послание, че телефонът е извън мрежовото покритие.

Говорител на “Мобилтел” заяви, че компанията няма да коментира случая, защото не обсъжда индивидуални телефонни номера, завършва статията в “Дейли телеграф”.

в. Дейли телеграф

Advertisements

1 Comment (+add yours?)

  1. Hồ Như Liên
    Mar 14, 2016 @ 14:24:27

    Một sưu tầm hay. Cám ơn T Hằng nha.

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Free counters!

%d bloggers like this: