Quảng bá sản phẩm Dinh dưỡng Bodydream của Bulgaria tại Việt Nam


Sáng ngày 5/3/2016, tại Ks ASEAN Hà Nội, Đại sứ quán CH Bulgaria, phối hợp cùng Tập đoàn BGI- CH Bulgaria, nhà sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu dành cho các vận động viên thể thao chuyên nghiệp và nghiệp dư, cùng cty CP chăm sóc sức khỏe Việt Nam (Vietmedicare) – nhà phân phối độc quyền sản phẩm mang nhãn hiệu BODYDREAM của BGI tại Việt Nam.

Đồng tổ chức buổi GẶP MẶT HỮU NGHỊ các cán bộ Sứ quán Bulgaria, các công dân người Bulgaria đang làm việc tại Hà Nội, các cán bộ quản lý ngành thể thao Việt Nam cùng nhiều cán bộ, sinh viên Việt nam đã từng học tập, sinh sống và làm việc tại Bulgaria, ngoài ra còn có nhiều nhiều vận động viên thể thao, thể hình…tham dự.

Đây là lần đầu tiên dòng sản phẩm chuyên biệt BODYDREAM dành cho các vận động viên thể hình, cử tạ nói riêng và thể thao nói chung của CH Bulgaria có mặt tại Việt Nam. Đây là các sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn EU, 100% không có chất biến đổi gen (GMO), chỉ sử dụng các chất tạo ngọt tư nhiên có mặt tại Việt Nam.

Trong buổi gặp mặt này có sự tham gia của các ông: Đại sứ Bulgaria- Evgeni Stoichev, Tổng cục trưởng TC thể thao-Vương Bích Thắng, Chủ tịch liên đoàn thể thao VN, Nguyên thứ thưởng bộ VHTTDL- Ông Trần Chiến Thắng, Chủ tịch liên đoàn thể thao Việt Nam về cử tạ và thể hình- Ông Ts Hoàng Xuân Lương, cùng nhiều quan chức trong ngành Thể thao Việt Nam.

Trong buổi lễ, BGI cùng Vietmedicare đã ký 1 Biên bản thỏa thuận với Liên đoàn thể thao Việt Nam về cự tạ và thể hình về việc BGI sẽ tài trợ cho 1 số giải vô địch thể hình và cử tạ quốc gia trong năm 2016.

P.V

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Free counters!

%d bloggers like this: