Sự giúp đỡ thân thiện của “Hoa hậu Bulgaria” tại “Miss Universe” gây sốt thế giới


Không phải Philippines, không phải Colombia, ai cũng muốn có một người bạn như Miss Bulgaria trong đời!

Một người luôn nhiệt tình và ủng hộ bạn, đẩy bạn tiến về phía trước ngay cả khi bạn đang không hiểu mình phải làm gì!

Chưa năm nào mà một cuộc thi hoa hậu lại gây ồn ào như Miss Universe 2015 đến vậy. Hoa hậu Philippines đã đăng quang, sau một màn trao nhầm vương miện gây tốn hàng đống giấy mực của báo chí. Sau đó, là hàng loạt những bài báo công kích vẻ đẹp cũng như chiến thắng của Tân hoa hậu, phân tích mổ xẻ sự sai lầm của MC, tranh cãi về màn trao nhầm vương miện cũng như lý do vì sao Phạm Hương lại trượt khỏi Top 15…đã khiến Miss Universe 2015 trở thành từ khóa hot nhất trong những ngày gần đây.

Không phải người chiến thắng, không được nhắc tên nhiều nhất, nhưng từ khóa #missBulgaria đã trở thành một “hiện tượng” khi hành động của đại diện sắc đẹp người Bulgaria lọt vào ống kính máy quay trong những giây phút quan trọng nhất của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ.

Ngay trong khoảnh khắc Hoa Hậu Philippines còn đang ngơ ngác khi nghe gọi tên mình là người chiến thắng, trong khi các cô hoa hậu xung quanh cũng chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, thì ngoài hoa hậu Mỹ còn có Hoa hậu Bulgaria đã vỗ tay cổ vũ và động viên Pia bước lên nhận phần thưởng.

Todorova đứng trên hàng cùng với các bạn và giơ tay về phía trước và nói “Go” cùng với nụ cười rạng rỡ để cổ vũ Pia Wurtzbach tiến về phía trước.

Cư dân mạng thế giới dành nhiều lời ngợi khen cho hành động của người đẹp xứ sở hoa hồng: “dễ thương”, “đẹp và hài”, “hoa hậu thân thiện nhất”…

Khoảnh khắc này đang được cộng đồng mạng thế giới chia sẻ tích cực, cùng thông điệp dễ thương về tình bạn: “Kể cả khi bạn biết chính xác điều bạn cần làm, thì ánh mắt bạn vẫn nhìn về phía sau, tìm kiếm một sự động viên từ một người bạn. Ai cũng cần có một người bạn như Hoa hậu Bulgaria trong đời”.

Chắc chắn nhìn hình ảnh này, bạn cũng sẽ phải đồng ý rằng: Tất cả chúng ta đều muốn có một người bạn như Miss Bulgaria. Lúc nào cũng ủng hộ bạn hết mình, dù đúng, dù sai. Chưa kể, đứa bạn ấy sẽ luôn ở bên cạnh, đẩy bạn về phía trước ngay cả khi bạn vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra!

Nhiều bạn trẻ Philippines đã gửi lời cảm ơn đến hoa hậu Bulgaria vì đã động viên và cỗ vũ cho Tân hoa hậu của đất nước họ trong giây phút bối rối.

Không phải Philippines, không phải Colombia, ai cũng muốn có một người bạn như Miss Bulgaria trong đời! - Ảnh 5.

Chân dung Hoa hậu Bulgaria.

Hoa hậu Bulgaria Radostina Todorova sinh ra tại Vratsa, Bulgaria. Người đẹp 20 tuổi hiện đang là người mẫu. Cô có nickname là Radost nghĩa là “Niềm vui” trong tiếng Bunlgaria. Trong mô tả về hoa hậu Bulgaria trên website của Miss Universe là: “luôn mỉm cười và có thái độ lạc quan”.

Hoa hậu Bulgaria thành thao tiếng Bulgaria, tiếng Anh và tiếng Ý. Cô là một người hài hước, thích làm “mặt xấu” để chọc cười. Người đẹp 9x thích đeo tất có màu sắc sặc sỡ và in hình những nhân vật anh hùng. Khi Radostina buồn, cô thường trốn trong tủ quần áo để suy nghĩ 1 mình.

TH

Приятелската помощ на “Мис България” при гафа на “Мис Вселена” развълнува света

 

Интереснен отзвук, засягащ България, дойде малко след големия гаф на “Мис Вселена”, обиколил света, при който водещият на шоуто съобщи погрешно победителката в конкурса.

Първоначалният анонс, гласящ, че “Мис Вселена 2015” е представителката на Колумбия, 21-годишната Ариадна Гутиерес Аревало, скоро бе поправен с името на истинската победителка – 26-годишната филипинка Пиа Алонсо Вурцбах.

В първите секунди след поправката обаче невярващата Пиа трудно се решаваше да пристъпи напред и единствено силната подкрепа на “Мис САЩ” Оливия Джордън и “Мис България” Радостина Тодорова я окуражиха да заеме своето заслужено първо място. Искрената реакция на нашата представителка не остана незабелязана.

Хиляди потребители в интернет постват коментари, снимки и видеа във Facebook хаштага #‎MissBulgaria‬. Хора от цял свят се възхищават на непринудеността и приятелската подкрепа, която “Мис България” оказва на своята колежка.

“Дори вече да знаем какво трябва да направим, винаги търсим този един приятел, който да ни подкрепи да го направим. Всички имаме нужда от една “Мис България” в живота си”, гласи най-популярният коментар в групата.

Източник: Уоман бг

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Free counters!

%d bloggers like this: