Thông báo của Trưởng ban liên lạc Hội Lhs Varna


Thân gửi các bạn Lhsbul Dulịch VARNA

Nhân ngày Văn hoá Bulgaria và Chữ viết Slavơ, Ban Liên lạc Hội Cựu Sinh viên Du lịch VARNA tổ chức họp mặt – giao lưu vào hồi 18h00 Chủ nhật – 24/05/2015, tại khách sạn Hoà Bình – 27 phố Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trân trọng kính mời các bạn đến dự đông đủ và thông báo rộng rãi cho các bạn khác không nhận dược Email này, để cùng tham dự.

Để giúp Ban Tổ chức đón tiếp các bạn được chu đáo, mong các bạn vui lòng xác nhận sự hiện diện của mình tại buổi Họp mặt, với Trưởng Ban Tổ chức – Trưởng Ban Liên lạc LhsbulDulịchVARNA –
Drugaria VŨ CHÍNH ĐÔNG (Tel.0913202493)

BLAGODARIA VI MNOGO!

Tôi fordward tới các bạn nội dung Email của Drugarka Trần Minh Hoà, để các bạn biết và giúp Hoà hoàn thành công việc của Bà giáo Rakaziska – nguyên Trưởng Khoa Du lịch VINS VARNA gửi gắm.

Em chào anh,
Em chuyển tiếp đến anh thư của cô giáo Rakadjiska anh nhé. Cô muốn những LHS cũ Việt Nam gửi cho cô danh sách những người đã học tại VINS, bao gồm những thông tin như sau:

1. Họ và tên
2. Ngày, tháng, năm sinh,
3. Quê quán
4. Học khóa nào (từ năm nào đến năm nào)
5. Đã (đối với anh/chị đã nghỉ hưu) hoặc đang làm gì, chức vụ và cơ quan công tác
6. Nêu một vài cảm nghĩ về thời gian học tập tại Varna (nếu có)

Anh giúp em chuyển các thông tin đến mọi người, anh nhé.
Em cám ơn anh!
Trân trọng.

——– Thư gốc ——–

Từ: Светла Ракаджийска <svetlar@ue-varna.bg>
Gửi tới: hoatm225 <hoatm225@vnu.edu.vn>

Assoc. Tran Thi Minh Hoa (Mrs), Ph.D.
Vice-Rector
University of Social Sciences & Humanities,
Vietnam National University Hanoi.

Скъпа, Хоа,
през м. ноември тази година ще отбележим 50 години на нашата специалност/1965-2015/. Ще има международна научна конференция и други тържества.

От името на колегите и от мое име изпращам покана и регистрационна форма. При изпълнение на посочените условия, доклади ще се публикуват и без присъствие на авторите.

Освен това ще публикуваме мемориална книга. Ето защо те моля да напишеш няколко изречения за времето, когато беше студнтка и докторантка при нас, да ги подпишеш и посочиш сегашните ти професионални позиции, сканираш и изпратиш на моя мейл.

Ще те помоля също да разпространиш тази информация и сред другите колеги- бивши студенти и ако искат и те да се включат. Ако предпочитате, може да направите общ текст, всеки да го подпише поотделно с посочване на заеманата професионална позиция. Благодаря предварително.

С пожелание за здраве и успехи
проф. Ракаджийска

 

Advertisements

2 Comments (+add yours?)

 1. Lhs Bulgaria
  May 20, 2015 @ 21:38:41

  Thuy Bich Le

  Kính gửi các anh chị em đã từng học tập và nghiên cứu tại khoa du lịch , trường Đai học kinh tế quốc dân Varna, Bulgaria.

  Theo thông báo chính thức của Giáo sư tiến sỹ Rakaziska vào ngày 5, 6 tháng 11/2015 khoa du lịch sẽ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập khoa. Khoa mong muốn được đón sinh viên cũ nhất là học sinh quốc tê như chung ta. Nhà trường cũng đề nghị mọi người cung cấp thông tin về bản thân: tên, khoá học , địa chỉ, công việc vị trí chức danh …để xây dựng kỷ yếu. Đề nghị anh chị em hưởng ứng và giúp đỡ để có thông tin gửi cho khoa.
  Nhiều người cũng có ý kiến nhân dịp này tổ chức đoàn về thăm trường và các thầy cô.Ý định đã một vài lần được xướng lên nhưng chưa thực hiện được có lẽ bây giờ là hợp lý nhất muộn hơn sợ ko gặp được các thầy cô. Nếu ai hưởng ứng thì nhắn lại để tổ chức nhé
  Các anh chị em vui lòng chuyển thông báo này cho mọi người khác nhé

  You, Chinhdong Vu, Ngo Minh Hang, Thanh Ha Hoang and 12 others like this.

  Hai Hathanh Gủi cho trường vào đc ntn nhỉ? Nếu tổ chức đc chuyến đi đề nghị thông báo cụ thể. Mình xin đăng ký 2 suất

  Thuy Bich Le Em vừa có thông tin hôm qua từ em Hoà .Em thông báo thế còn thông tin sẽ tập hợp cho Hoà gửi anh ạ vì bà giáo viết thư cho Hoà .Còn chuyến đi có nhiều người hưởng ứng thì mình sẽ bàn và chốt ngày .Cám ơn anh,em ghi rồi

  Chinhdong Vu Đoàn Lhsbul1975 đang làm thủ tục cho khoảng 10 – 12 thành viên đi du lịch Bulgari – Thổ Nhĩ Kỳ vào nửa đầu tháng 09/2015, nhân kỷ niệm 40 năm Đoàn đặt chân lên Đất nước Hoa Hồng (08/1975 – 2015) Chúng tôi muốn có thông tin: Số điện thoại, địa chỉ… của Gs.Ts.Rakaziska để khi đến Varna sẽ liên hệ xin gặp Bà Giáo. Hòa và Thuy Bich Le có thể giúp anh Chinhdong Vu việc này được không?

  Vu Thinh Anh Đông yên tâm,em sẽ gọi điện đến trường là ra ngay thôi:
  проф. д-р Светла Генова Ракаджийска,
  http://www.ue-varna.bg/article.aspx?id=5033

  За контакти | Икономически Университет – Варна
  Икономически Университет Варна
  UE-VARNA.BG

  Khánh Lê Бившите студенти от ВМЕИ ВАРНА могат ли да пътуват заедно с вас до ВАРНА?

  Thuy Bich Le Đương nhiên rồi anh tham gia và thêm ai cũng được ạ .Có điều chương trình của đoàn chăc chắn có thăm BUNC BAPHA còn BMEU thf còn tuỳ .Xin lỗi vì ko trả lời anh bằng tiếng Bun dc .Tks

  Nga Nguyen Đoàn 1987 có em và Lan Anh Ann Pham, đoàn 1988 có mấy em chắc phải nhờ em Huong Nguyen vợ anh Le Hoang gửi thông tin, đoàn 1989 có Tran Thanh Trung và Cường chồng Do Cam Tho ạ, đoàn 1990 thì có hai em nam + em Do Cam Tho. Đến 1990 là kết thúc ạ, em không còn thông tin nào khác.

  Tran Thi Mai Phuong Chi Hanh Honghanh Varna, ban Cuong Vnat nhan thong tin nhe

  Thang Truong Nam Đề nghị BTC nên đưa ra format chung để lấy t/tin của mọi người vì nếu đưa ra yêu cầu thế này sẽ khó đúng chuẩn, chỗ thừa, chỗ thiếu, cái ngắn, cái dài. BTC cũng nên thu thập và tổng hợp t/tin của tất cả mọi người rồi gửi cho Trường để thể hiện sự thống nhất. Ko nên mạnh ai nấy gửi.

  Thuy Bich Le Nhất trí anh thấy mọi người quan tâm hưởng ứng chúng em sẽ làm tiếp để gửi sau nhé

  Do Cam Tho Đúng đấy ạ. Vì còn cần các thông tin cá nhân cụ thể hơn nữa thì điền vào danh sách chính xác hơn ạ.

  Do Cam Tho Đây ạ. Em gửi anh Đông contact liên hệ của cô Rakadzhiyska

  Hoatm Tran
  Em đã tạm thời gửi cho anh Đông format chung để lấy thông tin từ mọi người. Anh Đông sẽ giúp em gửi cho mọi người vì em không có email list của mọi người. Lúc làm format em quên mất mục “Địa chỉ liên hệ”, đề nghị mọi người bổ sung thông tin này giúp. Sau khi đã điền đủ thông tin, các anh/chị/em gửi giúp đến em theo địa chỉ hoatm225@yahoo.comhoatm225@vnu.com. Nếu anh/chị/em viết trực tiếp bằng tiếng Bun và tiếng Anh thì tốt nhất. Nếu không, mọi người cứ viết tiếng Việt, BTC sẽ dịch lại, đưa vào form thống nhất và sẽ gửi tập trung cho cô Rakadjisska. Đây là Lễ kỷ niệm 50 năm nên chắc Khoa sẽ tổ chức to và các cựu giáo chức và cựu sinh viên sẽ về nhiều. Nếu chúng ta sang dự Lễ thì sẽ có cơ hội gặp lại các thầy, cô của mình. Hy vọng chúng ta sẽ tổ chức được chuyến đi đầy ý nghĩa!

  Dũng Trịnh Xuan Anh nhất trí với mọi người,hôm nào đó phải họp,gặp gỡ mọi người để bàn cụ thể. A Đông,Chú Trí, cô Hương được bầu làm ban liên lạc phải chủ động có kế hoạch chứ. Hai vợ chồng anh đăng ký đi bun vào dịp này,nhưng phải liên hệ với ai,ai đứng ra làm đầu mối cần thảo luận nhé.

  Lhs Bulgaria Mình muốn nhờ mọi người một việc nhé. Các anh ở Hội hữu nghị Việt-Bun muốn có danh sách các trưởng đoàn của các khoá để liên hệ bàn về việc tổ chức ngày 24/5 sắp tới. Các bạn có thể cho thông tin về Họ tên, số đt và địa chỉ email của trưởng đoàn hoặc của người hay đứng ra tổ chức gặp gỡ các bạn trong đoàn. Nếu không tiện công bố thì gửi tin nhắn cho mình. Cám ơn các bạn.

  Dũng Trịnh Xuan replied · 2 Replies

  An Nguyen Nguyen thi An va con trai ( 32 tuoi ) , con gai ( 6tuoi ) muon dang ky di Bulgaria cung doan nhe . Tel cua An 0918497178 .
  Email . Ansinh@ascoltd.com.vn
  Mong co 1 chuyen di that y nghia cung cac anh chi, ban be va cac em toi Bulgaria

  Thuy Bich Le Em ghi danh sách và thông tin ngay khi có thể chị nhé.Lâu lắm ko gặp chị An Nguyen

  Chinhdong Vu
  Chinhdong Vu sẽ gửi Email cho tất cả các bạn LhsbulVARNA, tổng hợp ý kiến tham gia của các bạn trên trang này của Facebook. Trước mắt, xin thông báo nhanh: 18h00 Chủ nhật – 24/05/15 mời toàn thể các bạn LhsbulVARNA họp mặt nhân Ngày Văn hóa Bulgari và Chữ viết Slavo, tại Ks.HÒA BÌNH – 27 Lý Thường Kiệt, HN. Chúng ta sẽ bàn chi tiết về nội dung Thư của Bà giáo Rakaziska. Rất mong sự có mặt đông đủ của các bạn. Chi tiết xin liên hệ với tui – Tel.0913202493. BLAGODARI VI!

  Reply

 2. Hồ Như Liên
  May 20, 2015 @ 08:45:46

  Xin chúc Hội Varna họp mặt vui vẻ và thành công tốt đẹp

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Free counters!

%d bloggers like this: