Phụ nữ Bulgaria ở trong tốp 10 gợi cảm nhất thế giới


Theo khảo sát của website du lịch Mỹ MissTravel, phụ nữ Armenia được bình chọn quyến rũ nhất thế giới trong khi đàn ông Ireland dẫn đầu về độ gợi cảm năm nay.

Website Misstravel vừa có cuộc khảo sát ý kiến các độc giả Mỹ, bao gồm gần 45.000 nam và hơn 66.000 nữ. Kết quả cho thấy Armenia soán ngôi Brazil, trở thành quốc gia có phụ nữ quyến rũ nhất năm 2015. Đây là đất nước nhiều đồi núi nằm kín trong lục địa giáp với Thổ Nhĩ Kỳ và Iran.


Kim Kardashian (phải) – ngôi sao nổi tiếng người Mỹ, mang 3 dòng máu Armenia (bố), Scotland và Hà Lan (mẹ).

Báo chí Mỹ bình luận rằng có lẽ cô Kim Kardashian đã có ảnh hưởng đáng kể trong cách nhìn nhận của những người tham gia bình chọn ra danh sách về sự gợi cảm này.

Đứng ở vị trí thứ hai là Barbados – quê hương nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới Rihanna. Tiếp sau là Mỹ. Philippines là đại diện duy nhất của châu Á vào top 10. Đứng thứ 9 là Bulgaria.

Đối với bảng xếp hạng cho nam giới, Ireland giành danh hiệu đất nước có đàn ông gợi cảm nhất hành tinh. Cuộc khảo sát còn cho thấy Mỹ, Anh và Australia đều xuất hiện trong top 10 nước có công dân quyến rũ nhất thế giới dù là nam hay nữ.

Ngoài ra, kết quả cũng tiết lộ nam giới đưa ra đánh giá về người khác phái dựa vào tiêu chí hình thể và nét mặt. Còn 49% phụ nữ tham gia khảo sát lại chọn yếu tố giọng nói để đánh giá sức hấp dẫn của phái mạnh.

Dưới đây là danh sách chi tiết.

Top 10 nước có phụ nữ gợi cảm nhất

1. Armenia
2. Barbados
3. Mỹ
4. Colombia
5. Anh
6. Australia
7. Brazil
8. Philippines
9. Bulgaria
10. Lebannon

Top 10 nước có đàn ông quyến rũ nhất

1. Ireland
2. Australia
3.Pakistan
4. Mỹ
5. Anh
6. Scotland
7. Italy
8. Nigeria
9. Đan Mạch
10. Tây Ban Nha

Misstravel là trang web hẹn hò ở các điểm du lịch nổi tiếng với hơn 500.000 người dùng do Brandon Wade sáng lập. Ông là một doanh nhân thành đạt người Singapore, hiện sống và làm việc ở Mỹ.

Hương Chi (vnexpress)

Българките са в Топ 10 на най-сексапилните жени в света


Първото място тази година е за арменките – типичен представител Ким Кардашиян © Guliver/Getty Images

Анкета на туристическия уебсайт Мис травъл класира арменките и ирландците на първо място по сексапил в света, съобщи Хъфингтън пост.

В челната десетка при жените са и българките – на девето място.

На второ място при жените са барбадоските, следвани от американките, колумбийките, англичанките, австралийките. Бразилките, които миналата година оглавяваха класацията, тази година са на седмо място. На осмо място са филипинките. Десети са ливанките.

В анкетата са участвали 110 000 американци – 44 873 мъже и 66 309 жени.

При мъжете на второ място след ирландците са австралийците, които миналата година оглавяваха класацията. Трети са пакистанците, следвани от американците, англичаните, шотландците, италианците, нигерийците, датчаните и испанците.

В класацията доминират американците, англичаните и австралийците, защото техни представители има в челната десетка и за двата пола.

Източник: БТА

Advertisements

1 Comment (+add yours?)

  1. Hồ Như Liên
    May 07, 2015 @ 15:54:02

    Tin thú vị

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Free counters!

%d bloggers like this: