Khai trương Trung tâm thương mại “VIM MARKET” – Bungari


Ngày 11/8, ông Nguyễn Văn Hoài, doanh nghiệp cộng đồng người Việt Nam tại Bungari đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm thương mại “VIM MARKET” tại thành phố Dupnisa, Bungari

Trung tâm thương mại VIM MARKET

Tham dự lễ khai trương, đại diện Đại sứ quán Phan Thị Kim Hồng đã chúc mừng và khích lệ chủ doanh nghiệp phát triển VIM MARKET theo tinh thần đoàn kết doanh nghiệp cộng đồng cùng phát triển, nhất là với tinh thần yêu nước được thể hiện qua việc thực hiện “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Ông Nguyễn Văn Hoài là một nhà doanh nghiệp thành công tại Bungari và luôn hướng về quê hương đất nước. Ông đã có nhiều đóng góp thiết thực trong các hoạt động của Hội Người Việt Nam tại Bungari nói chung và của Hội Doanh nghiệp cộng đồng nói riêng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hoài chia sẻ:  Đây là Trung tâm “VIM MARKET” đầu tiên của ông. Tuy nhiên, nếu mô hình Trung tâm thương mại này thành công, ông sẽ phát triển thành chuỗi “VIM MARKET” với tinh thần giúp đỡ được nhiều hơn về tinh thần cũng như vật chất cho bà con cộng đồng tại Bungari như tạo công ăn việc làm cho bà con, góp phần tăng cường liên doanh, liên kết các doanh nghiệp Việt nam tại Bungari cũng như ở khu vực châu Âu. Đó cũng là nhân tố thúc đẩy doanh nghiệp cộng đồng ngày càng lớn mạnh.

Ông Nguyễn Văn Hoài hướng dẫn khách mời tham quan Trung tâm Thương  mại

Trung tâm “VIM MARKET” có hai tầng với lượng hàng hóa rất phong phú, như đồ gia dụng, may mặc, giầy dép, mỹ phẩm… Hàng hóa được sản xuất tại Việt Nam và được cung cấp hoàn toàn từ các doanh nghiệp Việt Nam.

(Tin từ ĐSQVN tại Bungari)

http://vtv4.vn/videodetail/10536

Advertisements

4 Comments (+add yours?)

 1. Nguyễn Trãi K23 - Khôi
  Aug 27, 2014 @ 11:58:51

  Tất cả Các tỷ Phú Việt nam đi lên ko từ Gỗ thì Gạch và có lẽ nhiều nhất là Mỳ gói . Điều đó chẳng quý lắm sao ! thử hỏi 1 gói mỳ chỉ 4000 vnd m à cả nước SX trung bình 4 tỷ gói / năm thì thôi rồi , tỷ phú ko từ đây thì từ đâu ?? Ông Hoài nhập hàng vietnam mà bán dc cho THổ dân thì tốt quá . Tự thân nó đã là Hành Vi yêu nước rồi , làm Giàu dc nữa thì tuyệt vời .
  all the best – AK Doan LHS1974

  Reply

 2. mrxuanloc
  Aug 21, 2014 @ 16:04:19

  Dupnisa ở tỉnh nào mà mình nghe lạ lạ nhỉ ? thành phố đó có được bao nhiêu người Việt mà kêu gọi ” người Việt nam dùng hàng Việt Nam”, định xuất khẩu chính trị trở lại Bulgaria à ? Cứ mua hàng Việt nam là yêu nước ư ?
  Chúc mừng thành công của các bạn ở Bulgaria.

  Reply

  • Lại Văn Ủng
   Aug 22, 2014 @ 21:48:38

   Mr.Xuân Lộc thân mến,
   Anh Hoài là một trong số các doanh nghiệp người Việt thành đạt ở Bun, là người có tâm, có đức. Thành phố Dupnitxa là thành phố lớn thứ hai ở tỉnh Kiustendil, nơi đa số người dân là người gốc Thổ. Tôi nghĩ ở tỉnh này giỏi lắm có 1-3 người Việt. Anh đừng câu nệ câu chữ trong bài viết vì những người có mặt ở đó và phát biểu lần đầu tiên đến công tác ở Bun (không kể có lần đã sang thăm thân), họ không biết gì về Bun cả, anh thông cảm cho nhé.

   Reply

   • mrxuanloc
    Aug 24, 2014 @ 12:03:53

    Cám ơn bác Ủng, tôi biết chứ anh, mừng cho các bạn thành công nữa chứ.Tôi chỉ buồn cười cho phát biểu của các vị quan chức nhà mình thôi, họ dường như không có tuy duy nào khác ngoài việc nói theo sách vở, nên thấy không hợp cảnh đó mà.Chúc bác khỏe, chúc Trung tâm Vim Mareket thành công.Biết đâu anh Hoài tiến kịp Phạm Nhật Vượng ( từng xuất xứ từ Ucraine ) thành tỷ phố $ thứ hai thì cũng tự hào.

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Free counters!

%d bloggers like this: