Khai trương cửa hàng mỹ phẩm Bulgaria tại TPHCM


Ngày 12/7/2014 tại TPHCM đã khai trương cửa hàng mỹ phẩm Bulgaria. Chủ sở hữu cửa hàng – Công ty “Tinh và Gabi” là nhà nhập khẩu sản phẩm của các nhà sản xuất Bulgaria “Biofresh”, “Rosa Impex”, Bulgarska Roza-Karlovo” và “Phytocode”.

Công ty TNHH Quốc Tế Tình & Gabi (TGI) là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm thương hiệu hoa hồng Bulgari (Rose Bulgari) tại thị trường Việt Nam và các nước Singapore, Laos và Campuchia đến từ xứ sở hoa hồng Bulgari.

Đất nước Bulgaria được mệnh danh là xứ sở hoa hồng, không những mang vẻ đẹp quyến rũ của hoa hồng tình yêu mà tinh dầu chiết xuất từ hoa hồng là những giọt tinh chất đậm đăc. Dòng sản phẩm hoa hồng sản xuất tại Bulgari không sử dụng hóa chất cũng như bất kỳ chất bảo quản nào nên rất tốt cho sức khỏe, và đặc biệt chăm sóc cho làn da nhạy cảm.Tinh dầu hoa hồng là một trong những tinh dầu thơm nhất và nhiều công dụng nhất như làm dịu vết bỏng, giảm dị ứng, làm mờ các vết thâm nám, se nhỏ lỗ chân lông…nên từ những năm 70 thế kỉ 20, hoa hồng Bulgari đã được phụ nữ Đông Âu tin dùng bởi từ hương thơm của Hoa Hồng Bulgaria lưu lại trên da đến cảm giác mềm mịnvà thanh thoát mà những gì tinh túy nhất của Hoa Hồng mang lại. Sản phẩm được xuất khẩu đến nhiều thị trường châu Âu và đạt được nhiều giải thưởng uy tín.

Sản phẩm hoa hồng Bulgari rất đa dạng, gồm có các dòng sản phẩm Luxury, Lady’s Joy, Rose, Biofresh … được chiết xuất chủ yếu từ tinh dầu hoa hồng và các loại nguyên liệu có nguồn gốc sạch từ tinh dấu thực vật, an toàn cho mọi làn da và giúp nuôi dưỡng, chăm sóc toàn diện cho làn da, tôn vinh vẻ đẹp rạng rỡ.

Công ty chính thức đi vào hoạt động từ ngày 13/03/2009. Hiện công ty đã thành lập được 2 chi nhánh tại 2 thành phố lớn trong cả nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty đã mở 2 showroom lớn ở Khu Du Lịch Rừng Hoa Đà Lạt (RHDL) và Đà Lạt Edensee. Bên cạnh đó là hệ thống đại lý phân phối mỹ phẩm tại các trung tâm thương mại, khu du lịch, resort ở các tỉnh: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thái Bình, Ninh Bình, Hải Dương, Quảng Ninh, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Bình Dương, Bình Phước, Lâm Đồng…

.

Откриване на магазин за българска козметика в град Хошимин

На 12 юли 2014 година, в град Хошимин се откри магазин за българска козметика. Собственикът на магазина – виетнамската фирма “Tinh Va Gabi” е вносител на продуктите на българските производители “Биофреш”, “Роза импекс”, “Българска роза-Карлово” и “Фитокод”.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Free counters!

%d bloggers like this: