Hai cụ ông quyết đấu giành một… cụ bà


TP – Trong mắt hai cụ ông, cụ bà 75 tuổi này vẫn là một người đẹp và để tranh được trái tim “nàng”, hai cụ đã quyết đấu một mất một còn. Chuyện xảy ra ở Bulgary.

“Người đẹp” và hai “chàng” Boris (trái), Danko (phải)

Năm nay, cụ bà Pena Dobra đã rụng hết cả răng, tai đã nghễnh ngãng, đi lại cũng phải nhờ đến cây gậy. Theo báo chí địa phương, cụ hiện sống độc thân, có một người bạn trai là cụ Boris, 74 tuổi. Hai người rất tâm đầu ý hợp.

Chuyện trở nên rắc rối khi một cụ ông khác tên là Danco, 86 tuổi, ở gần đó cũng có cảm tình với cụ Pena và muốn dùng vũ lực để giành lấy tình yêu.

Chuyện rắc rối hơn nữa là Pena lại chơi trò “bắt cá hai tay”: vừa hẹn hò với Boris, vừa lén lút đi chơi với Danko.

Tuy đã 86 tuổi, nhưng cụ Danko lại có trái tim của một chàng trai trẻ, bất chấp tuổi già sức yếu, cụ vẫn trèo tường để vào với người mình yêu. Cụ Boris kia thì vẫn yêu “nàng” Pena với tâm hồn ngây thơ, cho đến khi một người hàng xóm nhắc khéo, cụ mới nhận ra sự xuất hiện của “kẻ thứ ba”.

Lửa giận bốc ngùn ngụt, cụ Boris bổ đi tìm kẻ chen ngang và đã gặp cụ Danko tại một quán cà-phê. Tình địch gặp nhau, hai cặp mắt vằn đỏ. Hai cụ lớn tiếng tranh cãi, ai cũng nói mình mới là mối tình thực sự của “nàng” Pena. Rồi đấu khẩu biến thành trận quyết đấu sống mái.

Một người chứng kiến sự việc kể lại: “Cảnh tượng thật không thể tin nổi. Tôi nghe thấy tiếng thét, nhìn thấy cây gậy trong tay cụ Danko vung lên và bổ thẳng xuống đầu cụ Boris. Boris cũng giương gậy lên chống đỡ và đánh trả. Hai cụ đánh nhau quyết liệt, vừa đánh vừa chửi rủa, xem ra người nọ phải quyết đánh chết người kia mới chịu thôi”.

Cho đến khi cảnh sát nhận được điện cấp báo chạy đến, họ phải dùng vũ lực mới lôi được hai cụ tách khỏi nhau. Kết quả, cụ Danko đã bị đánh vỡ đầu, máu chảy ròng ròng, phải đưa vào viện cấp cứu. Cụ Boris cũng bị thương nhưng nhẹ hơn. Cảnh sát đang xem xét việc khởi tố cụ Danko hoặc cả hai.

Hiện vẫn đang phải dưỡng thương. Cụ Danko buồn rầu nói: “Tôi tưởng mình là người tình duy nhất của Pena. Tôi còn cho tiền bà ấy nữa. Ôi, tôi quả là kẻ ngốc nghếch”. Còn cụ Boris thì vẫn chưa hết tức giận: “Tôi mong ông ấy rút ra bài học. Lần sau mà còn ngáng chân tôi thì không dễ dàng chạy thoát như thế đâu!”.

Phương Lan
Theo NDNB

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Free counters!

%d bloggers like this: