Kiều bào Bungari ủng hộ chương trình Trái tim cho em


Sẽ có thêm 2 bệnh nhi tim nghèo được hỗ trợ

(VTV News) Số tiền 2700 USD Kiều bào Bungari gửi đến chương trình Trái tim cho em có thể giúp cho 1 – 2 trường hợp trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật miễn phí.

Sẽ có thêm 2 bệnh nhi tim nghèo được hỗ trợ

Ảnh: QA

Đại diện cho Kiều bào, hôm nay (25/2) ông Lê Thanh Hoàng, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Bungari đã chuyển toàn bộ số tiền trên đến Quỹ Tấm lòng Việt để ủng hộ cho khoảng 2 trường hợp bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn chữa khỏi căn bệnh tim bẩm sinh.

Được biết, đây là số tiền quyên góp được từ chương trình quay sổ xổ gây quỹ ủng hộ chương trình Trái tim cho em do Đại sứ quán Việt Nam tại Bungari phối hợp với Hội người Việt và Liên Chi hội Thanh niên – Sinh viên tại Bungari phối hợp tổ chức hôm 02/02 vừa qua. Theo đại diện Đại sứ quán Bungari, chương trình đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo bà con tại đây.

Ông Ivan Vassiliev, Chủ tịch HĐQT Trung tâm thương mại Iliensi – một trong những doanh nghiệp ủng hộ tích cực nhất trong đợt công tác cũng bày tỏ mong muốn được đến thăm trường hợp bệnh nhi được ủng hộ từ số tiền 2700 USD do Kiều bào Bungari ủng hộ, khi ông có dịp đến Việt Nam công tác.

Kiều bào tại Bungari là một trong những đơn vị đã ủng hộ nhiệt tình cho chương trình Trái tim cho em ngay trong những ngày đầu năm mới Quý Tỵ.

TTCE

Advertisements

1 Comment (+add yours?)

  1. Lan Nguyen
    Feb 28, 2013 @ 08:35:08

    Cam ta tam long nhan ai cua kieu bao Bungari voi que huong dat nuoc.Chuc cac anh chi em nhieu suc khoe va lam an thanh dat.b

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Free counters!

%d bloggers like this: