Plodiv đón lễ Phục sinh với chiếc bánh dài 30 mét


300 lít rượu курбан, 200 bánh ngọt và 2000 quả trứng Phục sinh đã được phân phát cho những người dân Trakia tại quảng trường TP trong ngày lễ hội.

30-метров козунак разчупиха в Пловдив

Người dân Plovdiv từ già đến trẻ và khách du lịch hôm nay đổ về các đường phố chính phía trước Bưu điện trung tâm để chào đón ngày lễ Kitô giáo thiêng liêng nhất. Lãnh đạo vùng Plovdiv kỹ sư Ivan Totev chào đón những người tham dự với lời chào “Chúa Kitô sống lại.”
”Chúng tôi đã chuẩn bị một chiếc bánh rất đẹp và rất nhiều trứng Phục Sinh đầy màu sắc. Tôi chúc tất cả các bạn sức khỏe, thịnh vượng, có một năm thành công và tốt đẹp cho chúng ta và cho thành phố chúng ta”, Ông Totev, nhà lãnh đạo đảng chính trị GERB của vùng Plovdiv phát biểu.
Ông nhấn mạnh rằng trong suốt bốn năm qua, GERD đã luôn luôn ở giữa nhân dân. Đối với chúng tôi điều quan trọng là tất cả những ai đang có mặt ở đây thực sự cảm thấy hạnh phúc, chúng tôi muốn tạo ra một bầu không khí vui vẻ, vị thống đốc cho biết.

Du khách đã được thưởng thức một chiếc bánh rất ngon dài 30 mét và hơn 2000 quả trứng Phục Sinh. Trẻ em vui đùa với các nhân vật trong truyện cổ tích, tranh đua trong trò chơi chọi trứng, trả lời câu đố, múa hát và nhảy. Với những người tham gia có giải thưởng, những quả bóng bay và những miếng bánh từ chiếc bánh ngọt khổng lồ.
Thị trưởng thành phố ông Slavcho Atanasov  và thị trưởng khu vực “Trakia” ông Ginyo Matev khai mạc ngày lễ Phục Sinh trước tượng đài Khan Krum.

Паметник на хан Крум в Пловдив

300 lít курбан, 200 bánh ngọt và 200 quả trứng Phục sinh đã được phân phát chúc mừng những người dân Trakia đang đứng chật quảng trường trong ngày lễ hội.
Theo ông Ginyo Matev nhấn mạnh lễ hội được tổ chức bằng các quỹ tài trợ chứ không phải bằng tiền của các đảng phái  hay của thành phố.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Free counters!

%d bloggers like this: